Dự án

Soya Garden Mỹ Đình Plaza 2

SOYA MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Thông tin dự án
Tên Công trình: Soya Graden Mỹ Đình Plaza 2
Vị trí: Tầng 1, Mỹ Đình Plaza 
Thời gian hoàn thành: 6/2018
Diện tích: 215m2

Soya Mỹ Đình Plaza là một trong những cơ sở thuộc chuỗi hệ thống cửa hàng mà Soya Garden đang triển khai tại Hà Nội. Soya Garden được mở ra với tiêu chí nét ăn uống hiện nay không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc ăn sao cho ngon, cho đẹp mà cao hơn nữa chính là ăn sao cho sạch, khoa học và bổ dưỡng. 
Khởi nguồn từ những hạt đậu nành hữu cơ thuần khiết, thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực hiện đại, Soya Garden luôn trân trọng và đề cao vẻ đẹp sức khỏe cũng như trải nghiệm của khách hàng.
Soya Mỹ Đình Plaza  là cơ sở thứ 13 của hệ thống Soya Garden – chuỗi cửa hàng sữa đậu nành hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba chính thức được chọn làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Soya Garden.

Thiết kế và thi công nội thất Soya Mỹ Đình Plaza 2

Dự án Soya Mỹ Đình Plaza  nằm trong chuỗi hệ thống Soya. Chủ đầu tư mong muốn Bộ Ba thiết kế nơi đây không chỉ là quán sữa đậu nành mà muốn biến nơi đây thành không gian giúp mọi người có thể trò chuyện và thư giãn với nhau.

Soya Mỹ Đình Plaza có diện tích 215m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa cạnh khu đông dân và khu văn phòng. Trong thiết kế của mình Trinity đã thể hiện rõ concept của khu vườn sữa đậu nành hữu cơ nguyên chất. Tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với nhiều cây xanh tạo ra không gian mở trong lành cho quán. Với thức uống từ những hạt đậu nành tinh chất nhất, đây chính là nơi lí tưởng để mọi người ghé qua để trải nghiệm.

Ngoài việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, Soya Garden kết hợp thêm đèn trần tạo điểm nhấn. Gỗ sử dụng đóng bàn ghế đều là gỗ tự nhiên, đều được gia công xử lí rất nghiêm ngặt. Để ra được sản phẩm bàn ghế mà Soya Garden đang sử dụng đòi hòi phải có đội ngũ thợ lành nghề và có kĩ thuật cao. Ghế được bọc vải nỉ mềm thoải mái khi khách hàng sử dụng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về công trình Soya Mỹ Đình Plaza 2


Khu quầy pha chế với đèn sang trí sống động


Nội thất sang trọng - tinh tế - hiện đại


Chú trọng vào chi tiết decor là yếu tổ làm tăng sự tinh tế cho không gian


Cây xanh được tận dụng và tối đa hóa trong từng góc nhỏ của không gian
Đơn vị thiết kế và thi công nội thất: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba - Thiết kế nội thất Trinity

TRINITY hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng trong những thiết kế nội thất độc đáo, hài hòa, tiện dụng, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG TRINITY ĐỂ TẠO DỰNG MỘT KHÔNG GIAN NỘI THẤT MANG TÍNH THẨM MỸ CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BỘ BA - TRINITY

VPGD: Tầng 12A - Tòa nhà Viwaseen - Số 48 Tố Hữu - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Hotline: 092 386 9999/ 024 3514 7429