Tin tức

Bộ sưu tập Valet đạt giải tại Giải thưởng Thiết kế cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn lần thứ 13

Gần 640 dự án dự thi với hơn 20 hạng mục khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Vượt qua rất nhiều các đối thủ tài năng khác, bộ sưu tập Valet của David Rockwell đã vinh dự giành chiến thắng cho hạng mục Ghế ngồi. 

Bộ sưu tập Valet lấy cảm hứng từ từ “valet” (có nghĩa là người phục vụ). Nhà thiết kế David Rockwell đã thiết kế nó cho thế kỷ 21, chính vì thế các sản phẩm nội thất thủ công độc đáo này còn chứa đựng ý nghĩa về cuộc sống của chúng ta ngày nay. Từ ghế thư giãn đến giá đỡ đều có thể tùy chỉnh, mỗi chiếc trong số 14 sản phẩm trong bộ sưu tập đều đa công năng - gấp đôi sự tinh tế gọn nhẹ với các mẫu trang trí sang trọng, từ dây da đến phần cứng bằng đồng. Tất cả được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ dưới bàn tay tài hoa của chủ tịch tập đoàn nội thất danh giá Rockwell.

Các bài viết khác

Mar 01, 2021
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba cần tuyển các vị trí Kiến trúc sư, Nhân viên thiết kế, Giám sát thi công đảm nhiệm các dự án sắp tới của công ty với các hạng mục công trình nội thất chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giáo dục, cửa hàng,...
Mar 01, 2021
Trinity chuyên thiết kế nội thất chuỗi các công trình như trung tâm tiếng anh, trung tâm giáo dục, trường mầm non, nhà thuốc, cửa hàng đồ uống, spa. Với mỗi dự án chúng tôi đều rất cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều được chủ đầu tư đánh giá cao.
Feb 01, 2021
Thiết kế nội thất Trinity với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên thiết kế thi công các công trình từ quy hoạch, kiến trúc đến thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên thiết kế, giám sát thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong lĩnh vực xây dựng, đem đến những không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao với công năng phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.