Tin tức

Cặp đôi Giám đốc sáng tạo của Stellar Works đạt giải kế của năm tại Lễ trao giải Thiết kế Quốc tế Elle Deco 2017

Sự sáng tạo của Stellar Works được giám sát bởi Văn phòng Thiết kế và Nghiên cứu Neri & Hu. Được thành lập vào năm 2004, với trụ sở sản xuất tại Thượng Hải và London dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư Lyndon Neri và Rossana Hu. Đội ngũ nhân lực của công ty đến từ nhiều nước trên thế giới luôn nỗ lực để tái tạo lại những tác phẩm thủ công cổ điển, pha cả nét hiện đại, tươi mới cho các dự án hợp tác trên toàn cầu.
Cách tiếp cận đa chiều của Neri và Hu đối với kiến trúc và nội thất hay đồ hoạ thiết kế sản phẩm đều bắt nguồn từ ngữ cảnh thực tế chứ không hề theo một công thức hay thói lệ nào, vì thế các thiết kế đều là lời cam kết sẽ tạo nên những tác phẩm có ý nghĩa. Các tác phẩm của Stellar Works đã dành được nhiều giải thưởng quốc tế, như giải thưởng "Design Vanguard" của Architectural Record năm 2009, Giải thưởng Architectural Review cho Kiến trúc mới nổi năm 2010, khởi tạo vào Hall of Fame của tạp chí Thiết kế Nội thất năm 2013 và tiêu đề Wallpaper * Designer của năm 2014.

Các bài viết khác

Mar 01, 2021
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba cần tuyển các vị trí Kiến trúc sư, Nhân viên thiết kế, Giám sát thi công đảm nhiệm các dự án sắp tới của công ty với các hạng mục công trình nội thất chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giáo dục, cửa hàng,...
Mar 01, 2021
Trinity chuyên thiết kế nội thất chuỗi các công trình như trung tâm tiếng anh, trung tâm giáo dục, trường mầm non, nhà thuốc, cửa hàng đồ uống, spa. Với mỗi dự án chúng tôi đều rất cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều được chủ đầu tư đánh giá cao.
Feb 01, 2021
Thiết kế nội thất Trinity với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên thiết kế thi công các công trình từ quy hoạch, kiến trúc đến thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên thiết kế, giám sát thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong lĩnh vực xây dựng, đem đến những không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao với công năng phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.