Tin tức

ĐÓN XUÂN VÀNG – TẬU NỘI THẤT SANG

SALE SẬP GIÁ 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM TỪ NGÀY 21/12/2017 ĐẾN 30/1/2018
Hàng trăm sản phẩm nội thất cao cấp của thương hiệu Stellar Works đồng loạt giảm 50%. Chưa bao giờ cơ hội sở hữu những sản phẩm nội thất KINH ĐIỂN – ĐẲNG CẤP – CHẤT LƯỢNG lại RẺ đến thế!!!
- Nội thất SIÊU SANG được thiết kế bởi các NHÀ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI như Neri&Hu, Space Copenhagen, David Rockwell, Nic Graham, Carlo Forcolini,..
- Chất liệu GỖ ÓC CHÓ cao cấp dành riêng cho những chủ nhân ĐẲNG CẤP NHẤT
- Toàn bộ nội thất được GIA CÔNG với nguyên liệu đạt chuẩn CHÂU ÂUNHẬT BẢN
HÃY ĐỂ STELLAR WORKS ĐỒNG HÀNH CÙNG TỔ ẤM CỦA BẠN VÀO NĂM 2018 NÀY!

Các bài viết khác

Feb 01, 2021
Trinity chuyên thiết kế nội thất chuỗi các công trình như trung tâm tiếng anh, trung tâm giáo dục, trường mầm non, nhà thuốc, cửa hàng đồ uống, spa. Với mỗi dự án chúng tôi đều rất cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều được chủ đầu tư đánh giá cao.
Feb 01, 2021
Thiết kế nội thất Trinity với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên thiết kế thi công các công trình từ quy hoạch, kiến trúc đến thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên thiết kế, giám sát thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong lĩnh vực xây dựng, đem đến những không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao với công năng phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Feb 01, 2021
Trải nghiệm khách hàng tốt sẽ giữ chân được khách hàng, tạo nên tập khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn. Trải nghiệm khách hàng tốt giúp khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu, từ đó yêu thích thương hiệu và thường xuyên ghé thăm cửa hàng hơn.