Tin tức

Không cần thông, dứa trở thành xu hướng cho Noel 2017

Giáng sinh luôn là khoảng thời gian được nhiều người háo hức và mong chờ nhất, đặc biệt đối với những gia đình phương Tây. Đó là cơ hội để mọi người được đoàn tụ bên gia đình, cùng chia sẻ và ăn uống. Giáng sinh không thể thiếu cây thông Noel, vòng nguyệt quế và những đôi tất đựng quà của ông già Noel. Năm nay tuy chưa đến Giáng sinh nhưng giới trẻ đã xôn xao xu hướng trang trí dứa thay cho cây thông truyền thống. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm sáng tạo của các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới ngay sau đây.

Trang trí dứa với đồ chuyên dùng cho Noel khiến nó trở nên độc đáo và lạ mắt

Lung linh với cách trang trí rất thú vị

Trái dứa trở nên thiêng liêng hơn bao giờ hết

Hãy trang trí theo ý của bạn
Có rất nhiều cách để bạn tự tạo được không khí giáng sinh trong nhà dù không cần phải mua hết những đồ trang trí theo truyền thống. Giáng sinh này hãy tự tạo 1 phong cách độc đáo hơn mọi năm và tận hưởng nó thật thú vị nhé!

Các bài viết khác

Feb 01, 2021
Trinity chuyên thiết kế nội thất chuỗi các công trình như trung tâm tiếng anh, trung tâm giáo dục, trường mầm non, nhà thuốc, cửa hàng đồ uống, spa. Với mỗi dự án chúng tôi đều rất cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều được chủ đầu tư đánh giá cao.
Feb 01, 2021
Thiết kế nội thất Trinity với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên thiết kế thi công các công trình từ quy hoạch, kiến trúc đến thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên thiết kế, giám sát thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong lĩnh vực xây dựng, đem đến những không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao với công năng phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Feb 01, 2021
Trải nghiệm khách hàng tốt sẽ giữ chân được khách hàng, tạo nên tập khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn. Trải nghiệm khách hàng tốt giúp khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu, từ đó yêu thích thương hiệu và thường xuyên ghé thăm cửa hàng hơn.