Tin tức

Nội thất Stellar Works chính thức có mặt trên ứng dụng nội thất Argoz

Ứng dụng nội thất Argoz mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế ấn tượng và chân thực đến từng góc cạnh. Argoz là tập hợp của những hãng nội thất uy tín với những sản phẩm chất lượng, cùng các công ty kiến trúc hàng đầu giúp cho người sử dụng tin tưởng và có những lựa chọn phù hợp.
Nội thất Stellar Works đã chính thức có mặt tại ứng dụng Argoz, đem đến nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng bằng những sản phẩm tinh tế, đẳng cấp và sang trọng.

Nội thất Stellar Works có mặt tại ứng dụng Argoz
Ứng dụng này cho phép người dùng có những trải nghiệm thực tế ảo ngay trong không gian của mình, giúp gia chủ lựa chọn và sắp xếp nội thất một cách chính xác và khách quan hơn

Ứng dụng thực tế ảo cho nội thất
Mời bạn tải app Ứng dụng nội thất Argoz về điện thoại để trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp nhất của Stellar Works cho không gian của mình.

Các bài viết khác

Mar 01, 2021
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba cần tuyển các vị trí Kiến trúc sư, Nhân viên thiết kế, Giám sát thi công đảm nhiệm các dự án sắp tới của công ty với các hạng mục công trình nội thất chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giáo dục, cửa hàng,...
Mar 01, 2021
Trinity chuyên thiết kế nội thất chuỗi các công trình như trung tâm tiếng anh, trung tâm giáo dục, trường mầm non, nhà thuốc, cửa hàng đồ uống, spa. Với mỗi dự án chúng tôi đều rất cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều được chủ đầu tư đánh giá cao.
Feb 01, 2021
Thiết kế nội thất Trinity với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên thiết kế thi công các công trình từ quy hoạch, kiến trúc đến thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên thiết kế, giám sát thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong lĩnh vực xây dựng, đem đến những không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao với công năng phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.