Tin tức

Thư chúc Tết Mậu Tuất 2018 gửi Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác!

Trước tiên, xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty Cổ phần Thương mại Bộ Ba gửi lời chào trân trọng và thân thương nhất tới toàn bộ Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác.

Chỉ còn vài ngày nữa năm Đinh Dậu sẽ kết thúc, xuân Mậu Tuất lại về trong không khí hân hoan, háo hức, bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách Hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, cùng một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác 1 năm mới vạn sự như ý và tràn ngập niềm vui!

Trân trọng!

Các bài viết khác

Feb 01, 2021
Trinity chuyên thiết kế nội thất chuỗi các công trình như trung tâm tiếng anh, trung tâm giáo dục, trường mầm non, nhà thuốc, cửa hàng đồ uống, spa. Với mỗi dự án chúng tôi đều rất cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều được chủ đầu tư đánh giá cao.
Feb 01, 2021
Thiết kế nội thất Trinity với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên thiết kế thi công các công trình từ quy hoạch, kiến trúc đến thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên thiết kế, giám sát thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong lĩnh vực xây dựng, đem đến những không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao với công năng phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Feb 01, 2021
Trải nghiệm khách hàng tốt sẽ giữ chân được khách hàng, tạo nên tập khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn. Trải nghiệm khách hàng tốt giúp khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu, từ đó yêu thích thương hiệu và thường xuyên ghé thăm cửa hàng hơn.