Tin tức

Thư mời cộng tác với nội thất nhập khẩu Stellar Works

THƯ MỜI CỘNG TÁC
VỚI HÃNG NỘI THẤT NHẬP KHẨU STELLAR WORKS
 
Kính gửi: Quý Khách Hàng và Đối Tác

Lời đầu tiên, Ban Giám đốc Công Ty Cổ phần Thương mại Bộ Ba xin gửi đến Quý Đối Tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Công ty CPTM Bộ Ba trân trọng ngỏ lời mời cộng tác với các Đối Tác trong lĩnh vực cung cấp nội thất nhập khẩu cao cấp Stellar Works đến tay người tiêu dùng.
Những quyền lợi mà CTV sẽ nhận được khi hợp tác với Bộ Ba:
1. Được hỗ trợ mọi tài liệu liên quan đến sản phẩm
2. Khi mua hàng luôn được hưởng chiết khấu cao nhất
3. Được hưởng phần trăm chiết khấu cao trên những đơn hàng giới thiệu (5-15%)
4. Thưởng doanh thu hàng tháng, năm, quý
5. Có thêm cơ hội thăng tiến và trở thành 1 phần quan trọng của công ty
Thương hiệu nội thất nhập khẩu Stellar Works quy tụ 10 nhà thiết kế hàng đầu thế giới với trụ sở đặt tại Thượng Hải. Stellar Works là kết tinh của những giá trị Á – Âu với những siêu phẩm nội thất tinh tế, sắc nét từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Nhật Bản. Vì thế, Stellar Works chắc chắn sẽ trở thành xu hướng nội thất trong tương lai khi ngày càng có nhiều người coi trọng vấn đề chất lượng hơn cả.
Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để Quý Đối Tác có thể yên tâm hoạt động lâu dài với mục đích hai bên cùng phát triển. Sự hợp tác này không có bất cứ sự ràng buộc pháp lý nào và trên tiêu chí tôn trọng lẫn nhau.
Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của Quý Đối Tác.
Xin trân trọng cảm ơn!
Liên hệ: Hotline 0922353089 hoặc Ms Vân - 0985853152

Các bài viết khác

Feb 01, 2021
Trinity chuyên thiết kế nội thất chuỗi các công trình như trung tâm tiếng anh, trung tâm giáo dục, trường mầm non, nhà thuốc, cửa hàng đồ uống, spa. Với mỗi dự án chúng tôi đều rất cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều được chủ đầu tư đánh giá cao.
Feb 01, 2021
Thiết kế nội thất Trinity với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên thiết kế thi công các công trình từ quy hoạch, kiến trúc đến thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên thiết kế, giám sát thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong lĩnh vực xây dựng, đem đến những không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao với công năng phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Feb 01, 2021
Trải nghiệm khách hàng tốt sẽ giữ chân được khách hàng, tạo nên tập khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn. Trải nghiệm khách hàng tốt giúp khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu, từ đó yêu thích thương hiệu và thường xuyên ghé thăm cửa hàng hơn.