Dự án

Nhà Hàng Song Qi

Nhà hàng SONG QI được thành lập năm 2014 từ niềm đam mê ẩm thực của Riccardo Giraudi. Sứ mệnh của nhà hàng là mang đến cho Monte-Carlo những món ăn hấp dẫn chưa từng có, một nhà hàng #finedining theo truyền thống Trung Hoa.

Song (Tống) là một trong những triều đại vĩ đại nhất trong lịch sử Trung Hoa cai trị từ năm 960 đến 1279, ở miền Bắc và miền Nam Trung Quốc. Triều đại này tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Triều đại được coi là thời kỳ của sự thịnh vượng về kinh tế, văn hoá và xã hội và được xem là "sự phục hưng" của Trung Quốc.

Qi là một quan niệm cốt yếu trong văn hoá Trung Quốc. Đó là nguyên tắc hoạt động, hình thành và chuyển động của vũ trụ và cuộc sống. Qi là hiện diện của tự nhiên, là biểu hiện của "hơi thở", tâm linh, và quyền lực phương Tây.Sự đồng nhất giữa sứ mệnh của nhà hàng với ý tưởng thiết kế bộ sưu tập Lunar của Space Copenhagen làm tăng thêm sức mạnh lưu giữ những giá trị truyền thống Trung Hoa, đồng thời hy vọng 1 cuộc sống yên bình, thịnh vượng sẽ đến. Sắc xanh tươi mát thổi 1 hơi thở trong lành vào bên trong, hòa cùng diện mạo đẳng cấp, tinh tế cho không gian nhà hàng sang trọng.

Dự án khác

LonDon, Anh

Nhà hàng Toto's

OSAKA, Nhật Bản

Nhà hàng Goutrip

PORTO, THỔ NHĨ KỲ

Nhà hàng Praia da Luz

San Francisco, Mỹ

Quán Cafe Dropbox

INDIANAPOLIS, Mỹ

Nhà Hàng Le Meridien

BARCELONA, Tây Ban Nha

Nhà Hàng El Mama & la Papa Bar

SEOUL, Hàn Quốc

Nhà Hàng Capuchino Hotel

Singapore

Nhà Hàng Amò

COPENHAGEN, Đan Mạch

Nhà Hàng Noma

Thượng Hải, Trung Quốc

Nhà Hàng Four Seasons

COPENHAGEN, Đan Mạch

Nhà Hàng Balthazar

BARLASTON, UK

Wedgwood Tea Room

New York, Hoa Kỳ

Nhà Hàng L'Amico