Dự án

Spa Yakson Beauty Viettel

SPA YAKSON BEAUTY VIETTEL

Công trình: Yakson Beauty  Viettel
Địa chỉ: Số 285 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Diện tích: 290m2
Thời gian hoàn thành: 2018

Thiết kế nội thất spa Yakson Beauty Viettel

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế. Bộ Ba vinh dự là đơn vị thiết kế,thi công cho thẩm mỹ viện cao cấp Yakson Beauty.
Đến với Việt Nam từ cuối tháng 5 2017, Spa Yakson Beauty với mong muốn mang những phương pháp trị liệu tốt nhất phục vụ khách hàng.
Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, Spa Yakson Beauty luôn cố gắng nghiên cứu tìm ra những phương pháp trị liệu phù hợp với từng khách hàng. Spa Yakson Beauty đặt cơ sở tại số 285 Đường cách mạng tháng 8, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Spa Yakson Beauty Viettel có diện tích hơn 290m2 với quy mô 6 phòng spa, một phòng thay đồ, 1 phòng nhân viên,và khu sảnh lễ tân. Từng phòng của spa được cung cấp các trang thiết bị hiện đại tân tiến trong ngành làm đẹp.
Các phòng được nối liền kề với nhau, được phân chia bởi vách ngăn thạch cao. Spa Yakson Beauty sử dụng bóng đèn downlight với ánh sáng vừa phải tạo cảm giác thoải mái thư giãn khi khách hàng bước vào phòng.
Dưới đây là công trình spa Yakson Beauty Viettel mà Bộ Ba đã trực tiếp thiết kế và thi công nội thấtSảnh lễ tân nổi bật sự sang trọng và chuyên nghiệp


Sảnh hành lang


Phòng spa điển hình


Phối cảnh tổng thể Spa Yakson Beauty

 
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất spa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!!!
 
TRINITY hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng trong những thiết kế nội thất độc đáo, hài hòa, tiện dụng, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG TRINITY ĐỂ TẠO DỰNG MỘT KHÔNG GIAN NỘI THẤT MANG TÍNH THẨM MỸ CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BỘ BA - TRINITY
VPGD: Tầng 12A - Tòa nhà Viwaseen - Số 48 Tố Hữu - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Hotline: 092 386 9999/ 024 3514 7429