Dự án

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ANH DŨNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ANH DŨNG 

Công trình nhà anh Dũng tại Thanh Hóa có diện tích 90m2. Với không gian 3 tầng. Tầng 1 là không gian phòng khách , phòng ăn và phòng bếp. Tầng 2 chính xác là tầng lửng gồm phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc và phòng ngủ của ông bà. Tầng 3 bao gồm phòng ngủ của con, phòng master và phòng thờ gia tiên. Công trình này được Trinity thiết kế đầu năm 2015 theo phong cách hiện đại.
Dưới đây là một số hình ảnh về công trình nhà anh Dũng

Tầng 1 trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng.

Tầng 1 nhà anh Dũng là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Với thiết kế nội thất kết hợp, bên ngoài là không gian phòng khách và bên trong là phòng ăn phòng bếp được ngăn cách với nhau bằng vách trang trí. 
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung (2).jpg
Thiết kế nội thất tầng 1 nhà anh Dũng
 
Phòng khách nhà anh Dũng được thiết kế nội thất đơn giản, với gam màu trầm. Bộ sofa là chủ đạo kết hợp với bàn uống nước độc đáo bên cạnh đó bức tranh treo tường đẹp mắt hợp phong thủy tất cả đã tạo nên không gian hài hòa cho phòng khách nhà anh Dũng.
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung (1).jpg
Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại nhà anh Dũng.
 
Phòng bếp được thiết kế đơn giản, sử dụng tối đa công năng của các thiết bị và tiết kiệm không gian. Màu của tủ bếp hài hòa với màu của bàn ngoài phòng khách tạo nên một tổ hợp thống nhất.
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung (3).jpg
Phòng bếp trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng.
 
Phòng ăn được bố trí ngay sau vách ngăn với phòng khách. Bàn hình chữ nhật với thiết kế đơn giản tạo nên sự hài hòa cho không gian sinh hoạt chung này. Tất cả tạo nên không gian quây quần ấm cúng trong mỗi bữa cơm gia đình, cũng như sự vui vẻ mỗi khi tiếp đón bạn bè người thân.
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung (4).jpg
Phòng ăn trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng

 

Tầng 2 trong thiết kế nội thất  nhà anh Dũng

Tầng 2 nhà anh Dũng thực tế là tầng lửng, phòng sinh hoạt chung cũng được bố trí trên tầng này. Bộ ghế Sofa được thiết kế hiện đại, cùng với kệ tivi và giá để đồ đẹp mắt bên cạnh đó giấy dán tường được lựa chọn màu sáng tạo nên không gian hài hòa, màu sắc trang nhã cho phòng sinh hoạt chung này.
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-tren-tang2 (2).jpg
Phòng sinh hoạt chung trên tầng lửng trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-tren-tang2 (3).jpg
Phòng sinh hoạt chung theo phong cách hiện đại
 
Phong cách sống của những người trẻ, của những gia chủ hiện đại rất thông minh. Họ luôn tách bạch giữa công việc và gia đình. Khi về nhà mọi thời gian đều dành cho gia đình, mọi không gian sinh hoạt chung là của gia đình. Chính vì vậy, trong thiết kế nội thất nhà mình, họ luôn giành một phòng riêng để làm việc hay đọc sách. Một không gian riêng biệt, yên tĩnh không làm ảnh hưởng đến không khí chung của gia đình, không mang công việc vào phòng ngủ. Đây là một nét mới trong thiết kế nội thất nhưng năm trở lại đây.
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-tren-tang2 (6).jpg
Phòng làm việc kết hợp với phòng sách trong nội thất hà anh Dũng
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-tren-tang2 (1).jpg
Một góc trong phòng sách nhà anh Dũng
 
Những người cao tuổi trong gia đình luôn thích sống quây quần, gần gũi bên con cháu tuy nhiên họ rất sợ sự bí bách và ồn ào của cuộc sống thủ đô. Vị trí đặt phòng ngủ của ông bà cũng rất quan trọng, tầng 2 là một vị trí hợp lý. Bởi lẽ sự di chuyển lên xuống của người già không còn linh hoạt và nhanh nhẹn được nữa, nếu đặt trên tầng cao quá không đảm bảo được sự an toàn còn nếu đặt tại tầng một thì ồn ào không có sự yên tĩnh.
 
thiet-ke-noi-that-phong-ong-ba (1).jpg
Phòng ngủ của ông bà trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng
 
Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ ông bà cũng rất quan trọng, những gam màu trầm ấm thường được người già nhất trí. Trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng, thì phòng ngủ ông bà được lựa chọn gam màu nâu sáng sẽ giúp người gia dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 
thiet-ke-noi-that-phong-ong-ba (2).jpg
Phòng ngủ ông bà với màu sắc hài hòa hợp lý.
 
Đồ nội thất trang trí trong phòng ngủ ông bà cũng rất quan trọng, nhiều người nghỉ phòng ngủ của ông bà không quan trọng chỉ cần công năng cho việc nghỉ ngơi là được tuy nhiên điều này chưa hẳn đã đúng. Người cao tuổi sức khỏe yếu dần và các chức năng của cơ thể cũng giảm xuống theo thời gian. Một chiếc tivi để ông bà giải trí, xem phim xem tin tức có thể tăng cường trí nhớ cho người già. Cũng nhiều người già thích đọc báo đọc sách giúp thị lực của họ được cải thiện đáng kể, khi ông bà còn đọc được sách, xem được báo thì họ vẫn còn minh mẫn và tinh tường. Giá sách thường được đặt ngay dưới sàn để ông bà có thể dễ lấy tuy nhiên chưa hẳn đã đúng. Vì sao căn phòng này giá sách lại được thiết kế phía trên? Có sai và bất hợp lý hay không? Chúng tôi đưa ra ý kiến như sau : người già xương khớp đã bị lão hóa, bị còng đi nhiều vì vậy thay vì việc cúi xuống để lấy sách báo sao chúng ta không để họ với lên như một cách tập thể dục, tất nhiên chiều cao cũng phải được thiết kế hợp lý. Đây là những lý do mà chúng tôi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người già như vậy.
 
thiet-ke-noi-that-phong-ong-ba (3).jpg
Đồ nội thất được bài trí trong phòng ngủ của ông bà
.
Tầng 3 trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng
Con cái là vốn liếng của cha mẹ, tất cả những gì tốt đẹp nhất cha mẹ đều giành cho con. Phòng ngủ của con cũng như vòng tay của cha mẹ, đủ ấm đủ tình yêu thương. Một chiếc giường ấm áp để con có giấc ngủ ngon, một góc học tập khoa học mong con thành tài, những mảng tưởng cho con thỏa sức sáng tạo những ước mơ. 
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-thanh-hoa (1).jpg
Phòng ngủ của con trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng.
 
Đen trắng là màu sắc được nhiều cô cậu bé yêu thích, vì nó lớn, vì nó không còn trẻ con như màu hồng, màu xanh. Việc lựa chọn màu sắc này sẽ bền theo thời gian, dù trưởng thành thì nó vẫn gắn mãi theo tuổi thơ con.Trong thiết kế này, giá sách được phá cách đặc biệt. Bên cạnh đó là chiếc tủ âm tường được thiết kế thông minh tiết kiệm diện tích.
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-thanh-hoa (2).jpg
Thiết kế nội thất phòng ngủ của con
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con nên có không gian thiên nhiên, nên có gió của trời và nắng của bình minh để cho con có môi trường phát triển tốt nhất, cho tâm hồn con đươc bay bổng không bị bó hẹp bởi bốn bức tường. 
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-thanh-hoa (3).jpg
Không gian thoáng rộng trong thiết kế nội thất phòng ngủ của con.
 
Không gian nhẹ nhàng ấm cúng này chính là thiết kế nội thất phòng ngủ master, nới lưu giữ hạnh phúc của hai vợ chồng. Màu ghi kết hợp màu vàng lông gà non là sự kết hợp đặc biêt và lạ mắt. Mỗi cặp vợ chồng sẽ có những sở thích cũng như gu thẩm mỹ riêng, họ rất quan tâm đến việc bài trí các đồ nội thất bên trong để phù hợp với công năng sử dụng.
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-tren-tang2 (4).jpg
Phòng ngủ trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-tren-tang2 (5).jpg
Bài trí nội thất bên trong phòng ngủ master nhà anh Dũng
 
thiet-ke-noi-that-nha-anh-dung-thanh-hoa (4).jpg
Phòng thờ gia tiên trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng
 
 
Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba
 
TRINITY hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng trong những thiết kế nội thất độc đáo, hài hòa, tiện dụng, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG TRINITY ĐỂ TẠO DỰNG MỘT KHÔNG GIAN NỘI THẤT MANG TÍNH THẨM MỸ CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BỘ BA - TRINITY
VPGD: Tầng 12A - Tòa nhà Viwaseen - Số 48 Tố Hữu - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Hotline: 092 386 9999/ 024 3514 7429
 

Dự án khác