Dự án

TRƯỜNG MẦM NON STEAMe GARTEN HÀ ĐÔNG

TRƯỜNG MẦM NON STEAME GARTEN - HÀ ĐÔNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba vinh dự được lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công trường mầm non Steame Garten Hà Đông - một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Cùng tìm hiểu về những điểm độc đáo và khác biệt mà Bộ Ba đã thiết kế.

Trường mầm non Steame Garten Hà Đông là 1 trong 3 địa điểm của chuỗi hệ thống trường mầm non Steame Garten 5 sao hàng đầu cả nước. Với phương pháp giáo dục Steam hiện đại, khoa học và ứng dụng cao trong việc học của các bé, cùng cơ sở vật chất đầy đủ, Steame Garten đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo các bậc phụ huynh đất Hà thành.

THÔNG TIN DỰ ÁN:
Tên công trình: Steame Garten Hà Đông
Thời gian hoàn thành: 8/2017
Diện tích: 1100 mét vuông

Với hy vọng tạo ra 1 không gian học tập lý tưởng tiêu chuẩn quốc tế cho các bé, Steame Garten ra đời cung cấp cơ sở vật chất toàn diện và hệ thống giáo dục khoa học theo phương pháp STEAM. Vì vậy, các kiến trúc sư của Bộ Ba đã đưa ra giải pháp thiết kế sáng tạo, hiện đại mà vẫn tối đa hóa công năng sử dụng. Điều đặc biệt, tiêu chí của Bộ Ba với bất cứ công trình nào là sự chính xác - an toàn - nhanh gọn, vì thế dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công Steame Garten Hà Đông chỉ mất đúng 30 ngày.

 

Mầm non Steame Garten Hà Đông

 
Steame Garten Hà Đông gồm hơn 10 phòng học với thiết kế thoáng cùng những màu sắc táo bạo. Trường mầm non gồm 2 dãy đối diện nhau, ở giữa là hành lang nhỏ. Sự phân chia các phòng học khá linh hoạt đảm bảo sự kết nối giữa các khu vực và thuận tiện di chuyển.

Mặt bằng Steame Garten Hà Đông

 

Hành lang giữa các phòng học mầm non Steame Garten Hà Đông

 
Phòng học sinh có diện tích từ 75 – 93m2 với bàn ghế được hiện đại, tiện dụng và được thiết kế riêng phù hợp với tiêu chuẩn nhân trắc học của lứa tuối mầm non. Vật liệu được sử dụng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe các bé. Đặc biệt, xung quanh phòng học được trang bị nhiều dụng cụ học tập và vui chơi hiện đại, mang đến môi trường hoàn hảo cho sự phát triển của các em.
 

Phòng học sinh được trang bị hiện đại, ngăn nắp


Bàn ghế được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn nhân trắc học cho các bé lứa tuổi mầm non


Không gian thoáng rộng cho các bé thỏa sức vui chơi, học tập


Thiết kế tinh nghịch, sáng tạo nhưng vẫn đậm chất học tập


Mỗi phòng học có chức năng riêng nhưng đều phục vụ mục đích học tập


Phòng học điển hình mầm non Steame Garten


Phòng mẫu giáo Steame Garten


Diện tích mỗi phòng lên đến hơn 90m2 cung cấp không gian học tập lý tưởng cho các bé


Phòng làm việc giám đốc trong mầm non Steame Garten Hà Đông


Đồ đạc sắp xếp ngăn nắp tạo không gian rộng hơn

 
Trường mầm non Steame Garten Hà Đông còn đầu tư thiết kế thêm 1 phòng y tế hiện đại với đầy đủ công năng, đem đến cho các bé 1 không gian không gần gũi và ấm áp, xua tan cảm giác sợ hãi thường có ở lứa tuổi này.
 

Phòng bác sĩ trong Steame Garten Hà Đông


Thiết kế thân thiện, hiện đại

 
Trên đây là công trình trường mầm non Steame Garten Hà Đông mà Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba đã trực tiếp thiết kế và thi công năm 2017. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất các công trình thương mại hay nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRINITY hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng trong những thiết kế nội thất độc đáo, hài hòa, tiện dụng, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG TRINITY ĐỂ TẠO DỰNG MỘT KHÔNG GIAN NỘI THẤT MANG TÍNH THẨM MỸ CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BỘ BA - TRINITY
VPGD: Tầng 12A - Tòa nhà Viwaseen - Số 48 Tố Hữu - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Hotline: 092 386 9999/ 024 3514 7429