Sản phẩm

QT Chair

Mô tả sản phẩm

Mã sản phẩm :
QT-S121

Chất liệu :
Khung thép sơn tĩnh điện, bọc da bò Ý cao cấp, tay ghế làm từ gỗ óc chó tự nhiên

Kích thước :
W820 x D670 x H720mm, chiều cao chỗ ngồi 385mm

Giá : 43.551.000  VND

Bộ sưu tập :
QT/ Chillax

Nhà thiết kế :
Nic Graham

Tình trạng hàng :
Còn hàng

Màu sắc :
Màu đen

Nhập khẩu bởi :
Công ty Cổ Phần Thương Mại Bộ Ba

Thông tin sản phẩm

Ghế QT Chair là sản phẩm nằm trong BST QT/Chillax của nhà thiết kế tài ba Nic Graham. Ông chuyên thiết kế những tuyệt phẩm về ghế cao thư giãn, ghế sofa, bàn café và đặc biệt là loại ghế Chủ tịch. Ghế QT Chair là một trong những mẫu ghế chủ tịch cao cấp nhất. 
 
Sản phẩm được thiết kế bởi phong cách nhẹ nhàng đơn giản kết hợp với những nguyên liệu tự nhiên gỗ óc chó và da bò ý làm tăng thêm sự ấm áp gần gũi phù hợp với bất kỳ không gian nội thất hiện đại nào. 
 
Ghế QT Chair thể hiện rõ phong cách sống hiện đại thoải mái của Úc đồng thời là một nét chạm nhẹ tới chủ nghĩa thực dụng của lối thiết kế Scandinavian. 
Căn phòng của những nhà điều hành và đứng đầu doanh nghiệp như giám đốc, CEO, chủ tịch hội đồng quản trị...là nơi gặp gỡ và đón tiếp nhiều khách hàng lớn. Một bộ bàn ghế làm việc, tiếp khách của người lãnh đạo phải được lựa chọn rất kỹ càng, vừa thể hiện sự đĩnh đạc vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của người đứng đầu công ty.
Chính vì thế, Ghế QT Chair là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, nó rất phù hợp khi kết hợp với bàn Lunar Coffee Table S1000 hay có thể là Chillax Sofa. 

Công ty Cổ phần thương mại Bộ Ba là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu nội thất nhập khẩu Stellar Works. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng những sản phẩm nội thất cao cấp, tinh tế hàng đầu thế giới, xin mời ghé thăm showroom của chúng tôi để trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm.
 
Địa chỉ: số 75A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (ngay chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Hotline: 0922 353 089
Điện thoại: 024 3514 7429
Trân trọng cảm ơn!