Sản phẩm

Arita Vessel

Mô tả sản phẩm

Mã sản phẩm :
AR-VS1

Chất liệu :
Sứ cao cấp

Kích thước :

Giá : 18.294.000  VND

Bộ sưu tập :
Arita

Nhà thiết kế :
Neri&Hu

Tình trạng hàng :
Hết hàng

Màu sắc :
Màu trắng

Nhập khẩu bởi :
Công ty Cổ phần thương mại Bộ Ba

Thông tin sản phẩm

Bộ gốm gồm bảy bát và đĩa được được hình thành dựa trên bộ sưu tập "A Cabinet of Curiosity". Đó là nơi có 7 vật thể được trưng bày trong một tủ thủy tinh, chính là biểu tượng của bảy loài động vật có liên quan đến 'bảy tội lỗi' của nhân loại: ngạo mạn, tham lam, dâm dục, đố kỵ, tham ăn, tức giận và lười biếng. 
Mỗi mảnh gốm có kích thước khác nhau với chiều cao và thể tích khác nhau, với mục đích làm mờ đi hình dáng bát đĩa  cũng là lời hồi đáp với lối sống hiện đại nhanh nhạy dễ thay đổi. Mỗi hình dạng bình mang đến cho người dùng nhiều cách sử dụng, nhưng dù là kết hợp thế nào cũng đều cho thấy một sự tái sinh của phong cách cá nhân hoá.
Neri và Hu đã đến thăm Bảo tàng Gốm Arita khi đang làm nghiên cứu cho dự án và thấy rằng sản phẩm gốm sứ đẹp nhất từ trước đến nay được sản xuất ở khu vực này là một cái đĩa truyền thống từ năm 1616, khi Arita bắt đầu sản xuất gốm sứ cho thị trường Châu Âu. Neri & Hu đã áp dụng loại men đặc biệt này để làm nên nhiều kiểu dáng khác nhau, tất cả dựa trên đường nét đơn giản nhưng dễ thay đổi trong những hiện vật lịch sử của Arita từ năm 1616.