Tin tức

Cặp đôi Giám đốc sáng tạo của Stellar Works đạt giải kế của năm tại Lễ trao giải Thiết kế Quốc tế Elle Deco 2017

Sự sáng tạo của Stellar Works được giám sát bởi Văn phòng Thiết kế và Nghiên cứu Neri & Hu. Được thành lập vào năm 2004, với trụ sở sản xuất tại Thượng Hải và London dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư Lyndon Neri và Rossana Hu. Đội ngũ nhân lực của công ty đến từ nhiều nước trên thế giới luôn nỗ lực để tái tạo lại những tác phẩm thủ công cổ điển, pha cả nét hiện đại, tươi mới cho các dự án hợp tác trên toàn cầu.
Cách tiếp cận đa chiều của Neri và Hu đối với kiến trúc và nội thất hay đồ hoạ thiết kế sản phẩm đều bắt nguồn từ ngữ cảnh thực tế chứ không hề theo một công thức hay thói lệ nào, vì thế các thiết kế đều là lời cam kết sẽ tạo nên những tác phẩm có ý nghĩa. Các tác phẩm của Stellar Works đã dành được nhiều giải thưởng quốc tế, như giải thưởng "Design Vanguard" của Architectural Record năm 2009, Giải thưởng Architectural Review cho Kiến trúc mới nổi năm 2010, khởi tạo vào Hall of Fame của tạp chí Thiết kế Nội thất năm 2013 và tiêu đề Wallpaper * Designer của năm 2014.

Các bài viết khác

Jun 12, 2021
Giường ngủ tân cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng tinh tế và cao cấp cho không gian phòng ngủ, vừa mang đến sự êm ái thoải mái cho gia chủ khi sử dụng. Những ưu điểm nổi bật của giường ngủ tân cổ điển khiến nó trở thành đồ vật nội thất được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho không gian nhà mình.
Jun 09, 2021
Đèn chùm tân cổ điển là một món đồ trang trí vô cùng quan trọng, tạo điểm nhấn độc đáo và cuốn hút cho toàn bộ không gian. Cùng tìm hiểu về món đồ trang trí không thể thiếu trong các không gian tân cổ điển này qua bài viết dưới đây
May 28, 2021
Rèm cửa tân cổ điển là phụ kiện chắc chắn không thể thiếu trong bất kỳ không gian tân cổ điển nào. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và còn có tác dụng che nắng và ngăn cản bớt lượng ánh sáng không cần thiết chiếu vào nhà bạn.