Tin tức

Cặp đôi Giám đốc sáng tạo của Stellar Works đạt giải kế của năm tại Lễ trao giải Thiết kế Quốc tế Elle Deco 2017

Sự sáng tạo của Stellar Works được giám sát bởi Văn phòng Thiết kế và Nghiên cứu Neri & Hu. Được thành lập vào năm 2004, với trụ sở sản xuất tại Thượng Hải và London dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư Lyndon Neri và Rossana Hu. Đội ngũ nhân lực của công ty đến từ nhiều nước trên thế giới luôn nỗ lực để tái tạo lại những tác phẩm thủ công cổ điển, pha cả nét hiện đại, tươi mới cho các dự án hợp tác trên toàn cầu.
Cách tiếp cận đa chiều của Neri và Hu đối với kiến trúc và nội thất hay đồ hoạ thiết kế sản phẩm đều bắt nguồn từ ngữ cảnh thực tế chứ không hề theo một công thức hay thói lệ nào, vì thế các thiết kế đều là lời cam kết sẽ tạo nên những tác phẩm có ý nghĩa. Các tác phẩm của Stellar Works đã dành được nhiều giải thưởng quốc tế, như giải thưởng "Design Vanguard" của Architectural Record năm 2009, Giải thưởng Architectural Review cho Kiến trúc mới nổi năm 2010, khởi tạo vào Hall of Fame của tạp chí Thiết kế Nội thất năm 2013 và tiêu đề Wallpaper * Designer của năm 2014.

Các bài viết khác

Jun 29, 2021
Với diện tích 65m2 cho một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thì chủ nhà cũng không quá khó khăn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế. Gia chủ có thể thoải mái lựa chọn các phong cách thiết kế nội thất khác nhau để áp dụng cho nhà mình, tuy nhiên Hiện đại và
Jun 29, 2021
Gỗ tự nhiên hiện được nhiều chủ nhà ưa chuộng bởi sự bền bỉ với tuổi thọ lâu dài và vẻ đẹp sang trọng cao cấp mà chất liệu này mang lại, qua đó thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Cùng tham khảo một số ý tưởng thiết kế nội thất chung cư bằng gỗ tự nhiên mà Trinity chia sẻ ngay dưới đây bạn nhé.
Jun 25, 2021
Phong cách nội thất hiện đại với lối thiết kế tinh tế, sự biến tấu đa dạng qua các mẫu thiết kế có thể xem là phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách hiện đại phù hợp với nhiều loại hình nhà ở với diện tích và mặt bằng khác nhau, từ biệt thự, nhà phố cho đến chung cư cao tầng. Cùng tham khảo một số mẫu nội thất chung cư hiện đại qua bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế nội thất cho căn chung cư nhà bạn theo phong cách hiện đại.