Tin tức

CÔNG TY CP ĐTXD BỘ BA - MỘT MẢNH GHÉP CỦA BNI PIONEER CHAPTER

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba - Thiết kế nội thất Trinity dưới sự điều hành của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Trần Anh Tuấn đã trải qua chặng đường phát triển với hơn 17 năm có mặt trên thị trường. Để mở rộng mối quan hệ cũng như tăng thêm cơ hội kinh doanh cho công ty, ông Trần Anh Tuấn đã quyết định tham gia tổ chức BNI, nơi kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam và cả trên thế giới. 

Sau nhiều năm tham gia BNI, ông Trần Anh Tuấn đã dẫn dắt tập thể Công ty CPĐTXD Bộ Ba gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh và có những bước phát triển vượt trội. Từ một công ty thiết kế nội thất tầm trung với quy mô nhân viên chỉ 15-20 người, TGĐ Trần Anh Tuấn đã dẫn dắt công ty phát triển, gia tăng quy mô lên đến 60 nhân viên, đạt mức doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Thật tự hào vì những gì TGĐ Trần Anh Tuấn và đội ngũ nhân viên đã đạt được trong quá trình phát triển của Bộ Ba - Thiết kế nội thất Trinity.  

 

BNI Pioneer Chapter

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BỘ BA - THIẾT KẾ NỘI THẤT TRINITY 

VPGD: Tầng 12a, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0913 00 78 76/ 024 3514 7429

 

 

Các bài viết khác

Jun 12, 2021
Giường ngủ tân cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng tinh tế và cao cấp cho không gian phòng ngủ, vừa mang đến sự êm ái thoải mái cho gia chủ khi sử dụng. Những ưu điểm nổi bật của giường ngủ tân cổ điển khiến nó trở thành đồ vật nội thất được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho không gian nhà mình.
Jun 09, 2021
Đèn chùm tân cổ điển là một món đồ trang trí vô cùng quan trọng, tạo điểm nhấn độc đáo và cuốn hút cho toàn bộ không gian. Cùng tìm hiểu về món đồ trang trí không thể thiếu trong các không gian tân cổ điển này qua bài viết dưới đây
May 28, 2021
Rèm cửa tân cổ điển là phụ kiện chắc chắn không thể thiếu trong bất kỳ không gian tân cổ điển nào. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và còn có tác dụng che nắng và ngăn cản bớt lượng ánh sáng không cần thiết chiếu vào nhà bạn.