Tin tức

Không cần thông, dứa trở thành xu hướng cho Noel 2017

Giáng sinh luôn là khoảng thời gian được nhiều người háo hức và mong chờ nhất, đặc biệt đối với những gia đình phương Tây. Đó là cơ hội để mọi người được đoàn tụ bên gia đình, cùng chia sẻ và ăn uống. Giáng sinh không thể thiếu cây thông Noel, vòng nguyệt quế và những đôi tất đựng quà của ông già Noel. Năm nay tuy chưa đến Giáng sinh nhưng giới trẻ đã xôn xao xu hướng trang trí dứa thay cho cây thông truyền thống. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm sáng tạo của các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới ngay sau đây.

Trang trí dứa với đồ chuyên dùng cho Noel khiến nó trở nên độc đáo và lạ mắt

Lung linh với cách trang trí rất thú vị

Trái dứa trở nên thiêng liêng hơn bao giờ hết

Hãy trang trí theo ý của bạn
Có rất nhiều cách để bạn tự tạo được không khí giáng sinh trong nhà dù không cần phải mua hết những đồ trang trí theo truyền thống. Giáng sinh này hãy tự tạo 1 phong cách độc đáo hơn mọi năm và tận hưởng nó thật thú vị nhé!

Các bài viết khác

Jun 12, 2021
Giường ngủ tân cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng tinh tế và cao cấp cho không gian phòng ngủ, vừa mang đến sự êm ái thoải mái cho gia chủ khi sử dụng. Những ưu điểm nổi bật của giường ngủ tân cổ điển khiến nó trở thành đồ vật nội thất được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho không gian nhà mình.
Jun 09, 2021
Đèn chùm tân cổ điển là một món đồ trang trí vô cùng quan trọng, tạo điểm nhấn độc đáo và cuốn hút cho toàn bộ không gian. Cùng tìm hiểu về món đồ trang trí không thể thiếu trong các không gian tân cổ điển này qua bài viết dưới đây
May 28, 2021
Rèm cửa tân cổ điển là phụ kiện chắc chắn không thể thiếu trong bất kỳ không gian tân cổ điển nào. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và còn có tác dụng che nắng và ngăn cản bớt lượng ánh sáng không cần thiết chiếu vào nhà bạn.